Hướng dẫn đổi trả hàng

Motoworld Việt Nam luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự thoải mái và thuận thiện nhất trong việc mua sắm các sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng. Chúng tôi khuyến cáo nên kiểm tra kỹ lưỡng lại hàng hoá trước khi thanh toán và rời cửa hàng. Đối với vấn đề đổi trả, chúng tôi có những chính sách như sau:
Hàng hoá được đổi trả trong vòng 14 ngày kể từ khi khách hàng mua hàng,  hàng hoá được đổi trả bắt buộc phải còn nguyên hiện trạng như hiện trạng hàng hoá, bao bì, tag giá và hoá đơn mua hàng đi kèm.

Trong trường hợp không có sẵn các sản phẩm tương tự để đổi trả,  khách hàng sẽ có quyền lựa chọn một sản phẩm tương tự về kiểu dáng, chức năng và giá thành.

Nếu khách hàng muốn đổi một mặt hàng có giá trị thấp hơn sẽ không được hoàn khoản tiền chênh lệch.

Nếu khách hàng muốn đổi một mặt hàng có giá trị cao hơn sẽ phải chi trả toàn bộ số tiền chênh lệch.

Hàng hoá chỉ được đổi trả khi đủ các điều kiện sau:

Các mặt hàng túi xách, balô, hàng may mặc (Bao gồm các trang bị bảo hộ như quần, áo, giày, găng tay, áo mưa, nón bảo hiểm) phải được hoàn trả lại trong tình trạng nguyên bản và đầy đủ và nguyên vẹn các phụ tùng đi kèm (thùng, tag giá, sách hướng dẫn, thiết bị kèm theo)

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại hàng hoá và so sánh với mặt hàng tương tự để đảm bảo tính nguyên vẹn của mặt hàng cần đổi trả.

Các trường hợp đã sử dụng, đã giặt hoặc lấm bẩn sẽ không được đổi trả.

Các mặt hàng đồ lót mặc trong, mặt nạ, khăn đa năng sẽ không được đổi trả vì lý  do vệ sinh.

Các loại linh kiện, phụ tùng, đồ trang trí phải đảm bảo tình trạng toàn vẹn,  chưa sử dụng, còn đầy đủ phụ kiện đi kèm (hộp, tag giá, sách hướng dẫn, thiết bị kèm theo). Sẽ áp dụng hoàn lại 80%  số tiền nếu thiếu một trong các phụ kiện đi kèm sản phẩm khi khách hàng muốn hoàn lại sản phẩm.

Không đổi trả đối với các mặt hàng được KHUYẾN MÃI HOẶC GIẢM GIÁ !!!

Không đổi trả đối với các mặt hàng thiết bị điện tử, các hoá chất, dung dịch, thiết bị chăm sóc xe.

Các sản phẩm bị giao hàng sai người nhận sẽ được đổi trả hoặc hoàn tiền với điều kiện chưa bị khui mở.

Mọi chi tiết xin liên hệ weborder@motoworld.com.sg